FREE Ship đơn hàng từ 500k tại Đà Nẵng - HCM Chính sách vận chuyển

HƯỚNG DẪN DÙNG AFFILIATE CÙNG SUDE+

Sude+ là nền tảng bán hàng và affiliate chuyên về các sản phẩm tốt giành cho sức khỏe. Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều sản phẩm dinh dưỡng có giá trị tốt cho sức khỏe của mọi người. Thêm vào đó, để nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu cũng như tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. SUDE+ mong muốn rằng có thể kết nối với nhiều cộng tác viên cũng như đại sứ thương hiệu cho SUDE+ nhằm giúp lan tỏa nhiều hơn các sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe tới cộng đồng.

Do đó, nội dung lần này sẽ giúp các bạn cộng tác viên và đại sứ thương hiệu của SUDE+ có thể làm quen dễ dàng hơn với hệ thông Affiliate: 

Bước 1: Nhấn vào Login để có thể đăng nhập và đăng ký tài khoản vào tài khoản SUDE+, Nếu bạn chưa biết cách login vào tài khoản SUDE+, hãy tham khảo link: …

Bước 2: Các bạn vào mục Managr your order và chọn Affiliate: 

Bước 3: làm quen với các giao diện của Affiliate: 

Dashboard: trong mục này có total refererals Tổng số giới thiệu mà bạn gửi đến khách hàng và họ nhấp chuột vào link của bạnbạn; Paid referrals: những giới thiệu của bạn mà khách hàng đã trả và thanh toán; Unpaid Referrals: những giới thiệu của bạn và khách chưa thanh toán; Total Payout: tổng số tiền mà bạn sẽ nhận được khi liên kết với SUDE+ thông qua nền tuảng Affiliate. 

Profile: trong mục này bạn nên lưu ý đến Payout Details: đó là mục để SUDE+ có thể gửi chuyển tiền cho bạn nếu bạn tài khoản Affiliate của bạn đã hơn 500 ngàn đồng. Vì vậy, trong phần Bank account details, bạn nên điều đầy đủ thông tin tên ngân hàng, số tài khoản, và tên chủ sở hữu. Chúng tôi sẽ dựa vào đó để có thể gửi tiền cho bạn. 

Marketing: với phần này, bạn cần quan tâm đến affiliate Link, bạn vào trang chủ của SUDE+ và chọn sản phẩm nào mà bạn muốn lấy Link, sau đó copy link và dán vào specific website page. Sau đó click chuột vào generate link để lấy link affiliate. Những lần nhấp chuột của khách hàng hay mua hàng, bạn sẽ có được số tiền hoa hồng là 10% dựa trên tổng số tiền khách hàng thanh toán. 

Payments: mục này để xem xét khoản tiền khách hàng đã thanh toán và bạn đã nhận được bao nhiêu.

Cuối cùng phà phần report: phần này giúp bạn có thể biết được chi tiết những click chuột, tỷ lệ thành công đi đến đơn hàng là bao nhiêu, tỷ lệ chuyển đổi là bao nhiêu. 

Cảm ơn bạn đã giành thời gian để đọc những thông tin về chính sách và hướng dẫn làm quen với affiliate của SUDE+. Mong rằng chúng ta có thể hợp tác và mang lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. 

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

SUDE+
Logo
Reset Password
Shopping cart