FREE Ship đơn hàng từ 500k tại Đà Nẵng - HCM Chính sách vận chuyển

Chương trình Affiliate hay còn gọi là tiếp thị liên kết dành cho các bạn muốn đăng ký làm CTV để giúp quảng bá các sản phẩm trên hệ thống SUDE+ đến người tiêu dùng Online và kiếm thu nhập thụ động/ hoàn tiền lên tới 10% cho mỗi thanh toán thành công.

Lợi ích tham gia chương trình Affiliate cùng SUDE+?

Chất Lượng Hàng Đầu

Tại SUDE+, mỗi sản phẩm liên kết và bán ra thị trường đều được kiểm định kỹ lưỡng. Chúng tôi chỉ quảng bá các sản phẩm mà đội ngũ chúng tôi tự tin sử dụng.

Thu Nhập Thụ Động

Chia sẻ liên kết đến bạn bè, người thân và nhận tiền thưởng từ các đơn hàng thành công. Bạn có thể kiểm tra các báo cáo trong khu vực quản trị.

Hoàn Tiền Thành Viên

Là một hội viên trung thành của SUDE+, bên cạnh việc giới thiệu bạn bè để nhận hoa hồng, bạn còn được hưởng chính sách Cashback - hoàn tiền - như một lời tri ân đến từ SUDE+.

Nhu Cầu Dồi Dào

Các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao đến từ SUDE+ lẫn đối tác đều có nhu cầu tiêu thụ cao trong cộng đồng. Từ đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng..

Báo Cáo Trực Quan

Với bảng quản trị trực quan và đơn giản, bạn có thể kiểm soát và theo dõi các báo cáo, hoạt động phát sinh từ đường link tiếp thị của mình ngay trên bảng quản trị Affiliate.

Dễ Dàng Thao Tác

Dễ dàng tiếp thị với đường liên kết có sẵn. Bạn không cần phải quan tâm đến các vấn đề kỹ thuật. Việc của bạn đơn giản chỉ là chia sẻ đường link đến với cộng đồng.

Quy Trình Hoạt Động

1 - Đăng Ký Tự Động

Khi đăng lý tài khoản thành viên, tài khoản của bạn sẽ được tích hợp tính năng Affiliate trong mục quản lý tài khoản.

Tuy nhiên tính năng hoàn tiền, giới thiệu nhận thưởng chỉ được kích hoạt khi đáp ứng được điều kiện ở bước 2.

2 - Xét Duyệt Điều Kiện

Tại SUDE+, chúng tôi quan tâm đến cảm nhận khách hàng về sản phẩm. Vì vậy, để trở thành đối tác chính thức, bạn cần:

1, Mua sắm tại SUDE+ với hóa đơn tối thiểu 300k; và
2, Nhắn tin yêu cầu đến: SUDE+

3 - Quảng Bá

Chia sẻ link tiếp thị qua MXH/ Blog của bạn đến những người quan tâm.

Các hình thức hiệu quả:
1, Review sản phẩm kèm link tiếp thị;
2, Gửi link tiếp thị trực tiếp đến bạn bè, người thân có nhu cầu;
3, Gắn link tiếp thị vào các nội dung số mà bạn chia sẻ (Video, bài viết, ảnh,…)

4 - Nhận Hoa Hồng

Hoa hồng tự động cộng vào tài khoản của bạn khi có khách hàng thanh toán đơn hàng thành công thông qua đường link của bạn (Bao gồm chính bạn mua hàng trên đường link của mình).

Cấu Trúc Trả Thưởng - Hoàn Tiền

Hoa hồng của bạn được ghi nhận trên mỗi đơn đặt hàng thành công thông qua đường link do bạn tiếp thị. Sẽ có 3 cấp với 3 mức hoa hồng tương ứng:

  1. Bronze (Đồng): Thưởng 6% giá trị đơn hàng, áp dụng ngay khi trở thành CTV chính thức;
  2. Silver (Bạc): Thưởng 8% giá trị đơn hàng, áp dụng khi tổng thu nhập đạt 2.000.000đ;
  3. Gold (Vàng): Thưởng 10% giá trị đơn hàng, áp dụng khi tổng thu nhập đạt 5.000.000đ.

Đăng ký trở thành đại sứ thương hiệu SUDE+ và nhận thưởng 10%

Quy Trình Hoạt Động

  • Cookie theo dõi là 30 ngày. Tức là khách chỉ cần click 1 lần vào link affiliate của bạn và mua trong 30 ngày sẽ được tính hoa hồng. Lưu ý: nếu khách dùng laptop click link nhưng tới khi mua lại dùng điện thoại vào thẳng website sudeplus.com thì sẽ không kiểm soát được hoa hồng.
  • Hoa hồng tính theo first click, tức là người xem click vào link affiliate của bạn A rồi sau đó click link bạn B, cuối cùng đặt đơn hàng và thanh toán thì hoa hồng được tính cho bạn A.
  • Không giới hạn tối đa hoa hồng được hưởng.
  • Hoa hồng được tính ngay trong 3 ngày kể từ lúc khách hoàn tất đơn hàng.
  • Thanh toán tiền affiliate hàng tháng với tốí thiểu số tiền hoa hồng nhận được là 500.000đ. Nếu số tiền bạn không đủ để thanh toán thì vẫn giữ trong hệ thống tới lúc đủ điều kiện thanh toán.
  • Không đưa thông tin sai lệch: Không được để nội dung link sai lệch về sản phẩm, nội dung gây hiểu nhầm, lời hứa sai về sản phẩm. 
  • Gắn link vào blog và website phù hợp: Không đặt link vào các website không liên quan hay chứa nội dung bạo lực, cờ bạc,…
SUDE+
Logo
Reset Password
Shopping cart